Vừa qua, thông tin Tập đoàn Keppel Land  kí kết thỏa thuận với Công ty Cổ phần địa ốc Phú Long để mua 60% cổ phần của 3 lô đất có tổng diện tích 6,2ha ở huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh. Và bắt đầu triển khai dự án Celesta Rise Nhà Bè đã thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng đầu tư đặc biệt là khu Nam Sài Gòn.

Với mục tiêu kiến tạo những công trình vượt trội và thay đổi diện mạo đô thị Việt Nam. Tập đoàn Keppel Land và Phú Long đã thiết kế dự án Celesta Rise Nhà Bè hiện đại, đạt giá trị thẩm mỹ cao, và hơn hết khi cư dân chọn sống tại Celesta Rise sẽ tận hưởng được không gian sống xanh, tiện ích vượt trội và hoàn toàn cao cấp ngay trong nội tại dự án.

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN CELESTA RISE NHÀ BÈ

 Chủ đầu tư  Keeple Land & Phú Long
 Tên dự án  Celesta Rise Nhà Bè
 Số lượng căn hộ  917 căn
 Vị trí dự án  Mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè
 Khu vực đất sông  3.127m2
 Diện tích trung bình căn hộ  91m2
 Diện tích đất  27.810m2
 Số căn hộ/sàn  9 căn/tầng
 Tháp số  5 Block
 Dân số  3.200 người
 Số tầng  21 tầng
Khu dân cư 21.075m2

Sự khan hiếm nguồn cung căn hộ mới, khi nhu cầu mua nhà ở khu Nam thành phố Hồ Chí Minh là rất cao. Vì vậy, các dự án mới tại đây đều nhanh chóng được thị trường đón nhận khi các chủ đầu tư tung ra thị trường, đặc biệt là các chủ đầu tư uy tín như Keppel Land và Phú Long. Do đó, có thể chắc chắn rằng, thông tin triển khai dự án và làm chủ đầu tư Celesta Rise của hai ông lớn là Keppel Land với Phú Long sẽ đón nhận được sự quan tâm rất lớn trong giai đoạn này.

Vị trí dự án Celesta Rise

THU HÚT KHÁCH HÀNG TỪ VỊ TRÍ DỰ ÁN CLESTA RISE NHÀ BÈ

Dự án nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh.

• Với 600m di chuyển là đến được Khu đô thị GS Metro City
• Chỉ với 3km là đến đượ ctrường quốc tế Mỹ AS
• Dự án chỉ cách cầu Phước Long 4km
• Cách KĐT Phú Mỹ Hưng 5,5km; cách KĐT Hiệp Phước 7km; cách BV Pháp Việt 7,5km.
• Cư dân cũng dễ dàng di chuyển đến quận 1 và quận 3 sầm uất, náo nhiệt với 9km di chuyển.
Đặc biệt, cư dân và nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về tiềm năng giá trị của dự án căn hộ Celesta Rise sẽ ngày càng tăng lên bởi sắp tới thành phố sẽ mở rộng đường Lê Văn Lương dài hơn 10km có điểm đầu giáp với quận 4, xuyên qua quận 7, Nhà Bè và điểm cuối là Long Hậu, Cần Giuộc của tỉnh Long An. Điều này sẽ giúp giảm ngắn thời gian di chuyển cho mọi người đồng thời tránh được tình trạng ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm.

GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO CUỘC SỐNG THƯỢNG LƯU

TẠI CELESTA RISE NHÀ BÈ

Chủ đầu tư  xây dựng dự án Celesta Rise Nhà Bè không chỉ phát triển tổng hợp ven sông cho thị trường trung cấp mà còn là giải pháp đúng đắn cho cuộc sống thượng lưu tại trung tâm Nam Sài Gòn.

Với các tiêu chí và mục tiêu phát triển của Keppel Land, chủ đầu tư dự án Celesta Rise đã kiến tạo dự án với hàng loạt tiện ích vượt trội với hi vọng khách hàng có thể tận hưởng được không gian sống vượt bậc tại đây.

  • Mang lại sự sang trọng phù hợp với thu nhập.
  • Hồ bơi Olympic dài hơn 3.000m2.
  • Không gian cắm trại ngoài trời, BBQ, gần gũi với thiên nhiên.
  • Công viên thú cưng.
  • Các khu vực tiện ích tầng trệt có thể kết nối trực tiếp với hồ bơi.