Phối cảnh Celesta Rise Nhà Bè

Vừa qua, trong thông báo mới nhất của Tập đoàn Keppel Land cho biết đã thông qua Monestine Pte.Ltd. kí kết thỏa thuận với Công ty Cổ phần địa ốc Phú Long để mua 60% cổ phần của 3 lô đất có tổng diện tích 6,2ha ở huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh.

SỰ KẾT HỢP ĐÁNG MONG CHỜ CHỪ NHỮNG ÔNG LỚN

Đây chính là lần đầu tiên Phú Long kết hợp cùng với chủ đầu tư nước ngoài, thể hiện mốc trở mình của Phú Long.

Ba lô đất trong hợp đồng kí kết này nằm cách nhau 400 mét, nằm trải dọc theo mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ và chỉ cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 25 phút đi xe. Và đặc biệt, vị trí của 3 lô đất này nằm gần ở các công trình tiện ích công cộng đã vào hoạt động của khu vực Phú Mỹ Hưng như: SC Vivo City, Lotte Mart, Crescent Mall, sân Golf Saigon South,…

Khi triển khai 3 lô đất này, Tập đoàn Keppel Land và Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long sẽ xây dựng tổng cộng khỏang 2.400 căn hộ cao cấp và nhà phố thương mại ( tổng diện tích cho phần nhà phố thương mại khoảng 14.650m2). Một trong ba lô đất này sẽ bắt đầu triển khai vào quý 4/2019, dó là dự án Celesta Rise. Dự án với mục tiêu phát triển toàn diện dành cho quý khách hàng, không chỉ phát triển tổng hợp ven sông cho thị trường trung cấp mà còn là giải pháp đúng đắng cho cuộc sống thượng lưu tại trung tâm khu Nam Sài Gòn.

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN CELESTA RISE NHÀ BÈ: TẠI ĐÂY

Keppel LandPhú Long rất vui mừng trong thỏa thuận kí kết hợp tác này.  Cả hai đều cho rằng việc kết hợp này sẽ đánh dấu khởi đầu tốt đẹp cho chiến lược phát triển của cả hai, thông qua đó có thể góp phần kiến tạo thêm những công trình vượt thời gian và qua đó thay đổi diện mạo đô thị Việt Nam theo hướng hiện đại hơn.

Chủ đầu tư Celesta Rise Nhà Bè
Chủ đầu tư Celesta Rise Nhà Bè

Tại Việt Nam, Tập đoàn Kepple Land là một trong những nhà đầu tư bất động sản nước ngoài lớn nhất và uy tín. Luôn tiên phong với các danh mục bất động sản đa dạng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu và Hà Nội, bao gồm văn phòng hạng A, khu đô thị, trung tâm mua sắm, khu đô thị phức hợp và các khu căn hộ dịch vụ.

Với hơn 20 dự án được cấp phép trên khắp Việt Nam và gần 20.000 ngôi nhà, tập đoàn Keppel Land đang dần trở thành nhà phát triển dự án, với mục tiêu hướng đến giá trị đích thực cho người dân khi chọ sản phẩm của Keppel.

Trong khi đó, với Phú Long được biết đến là nhà phát triển bất động sản trực thuộc thành viên của Tập đoàn Sovico. Tại Việt nam, Phú Long là một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu, uy tín sỡ hưu hàng loạt danh mục dự án quy mô lớn nằm tại các vị trí đắc địa như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc.

Các chuyên gia bất động sản đã đánh giá, mặt bằng giá của khu Nam sẽ vẫn tiếp tục tăng lên, tỉ lệ tăng giá khi lựa chọn đầu tư ở khu vực này sẽ cực kì tốt khi hàng loạt công trình giao thông mới được triển khai. Các công trình trọng điểm tại khu này với số vốn đầu tư lên đến hơn 5 tỷ USD, đẻ có thể kết noois từ khu Nam về trung tâm Sài Gòn, và sang các tỉnh miền Đông Nam Bộ,… Hiện tại, có thẻ nhìn thấy các công trình nổi bật như: Cầu Kênh Tẻ 2, cầu Phước Khánh, cầu Cần Giờ, tuyến Metro số 4, tuyến xe buýt nhanh BRT số 5 hay tuyến Monorail số 2,…

Vị trí dự án Celesta Rise
Vị trí dự án Celesta Rise

Chính vì sự khan hiếm nguồn cung căn hộ mới, trong khi nhu cầu mua nhà ở khu Nam thành phố Hồ Chí Minh là rất lớn. Vì thế, các dự án mới tại đây đều nhanh chóng được thị trường đón nhận khi các chủ đầu tư tung ra thị trường, đặc biệt là các chủ đầu tư uy tín như Keppel Land và Phú Long. Do đó, có thể chắc chắn rằng, thông tin triển khai dự án và làm chủ đầu tư Celesta Rise của hai ông lớn là Keppel Land với Phú Long sẽ đón nhận được sự quan tâm rất lớn trong giai đoạn này.