Vừa qua, Tập đoàn Keppel Land  đã kí kết thỏa thuận với Công ty Cổ phần địa ốc Phú Long để mua lại 60% cổ phần của 3 lô đất có tổng diện tích 6,2ha ở huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh. Và bắt đầu triển khai dự án Celesta Rise Nhà Bè đã thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng đầu tư.

phối cảnh dự án Celesta Rise Nhà Bề

Với mục tiêu kiến tạo những công trình vượt trội và làm thay đổi diện mạo đô thị Việt Nam. Tập đoàn Keppel Land và Phú Long đã thiết kế dự án Celesta Rise Nhà Bè hiện đại, đạt giá trị thẩm mỹ cao, và hơn hết khi cư dân chọn sống tại Celesta Rise sẽ tận hưởng được không gian sống xanh, tiện ích vượt trội và hoàn toàn cao cấp ngay trong nội tại dự án.

Chủ đầu tư  xây dựng dự án Celesta Rise Nhà Bè không chỉ phát triển tổng hợp ven sông cho thị trường trung cấp mà còn là giải pháp đúng đắn cho cuộc sống thượng lưu tại trung tâm Nam Sài Gòn.

Với các tiêu chí và mục tiêu phát triển của Keppel Land, chủ đầu tư dự án Celesta Rise đã kiến tạo dự án với hàng loạt tiện ích vượt trội với hi vọng khách hàng có thể tận hưởng được không gian sống vượt bậc tại đây.

  • Mang lại sự sang trọng phù hợp với thu nhập.
  • Hồ bơi Olympic dài hơn 3.000m2.
  • Không gian cắm trại ngoài trời, BBQ, gần gũi với thiên nhiên.
  • Công viên thú cưng.
  • Các khu vực tiện ích tầng trệt có thể kết nối trực tiếp với hồ bơi.

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN CELESTA RISE: TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *