Với mong muốn thay đổi diện mạo đô thị Việt Nam,  Keppel Land đã không ngừng kiến tạo và phát triển các công trình vượt trội. Bắt nguồn từ nguồn cảm hứng bất tận trong quá trình kiến tạo nên những công trình vượt thời gian, xứng tầm tuyệt tác kiến trúc. Celesta Rise là một trong những dự án được chủ đầu tư Keppel tâm huyết trong việc phát triển và xây dựng dự án tại khu vực Nhà Bè. Những dự án Keppel Land từng triển khai tại thị trường Việt Nam luôn mang đến những trải nghiệm độc đáo nhất và ấn tượng nhất dành cho khách hàng.

Celesta Rise
Celesta Rise

Bằng việc phát triển hơn 100 tiện ích đẳng cấp, Celesta Rise Nhà Bè đặc biệt gây ấn tượng khi sở hữu tổ hợp hồ bơi có quy mô hơn 4.000 m2 lớn bậc nhất Sài Gòn. Lấy cảm hứng từ yếu tố hình thái tự nhiên của nước, những dòng suối và thác nước, Keppel Land đã kiến tạo nên dòng sông nhân tạo mềm mại và xanh mát uốn lượn quanh dự án. 

Thiết kế dự án Celesta Rise

Quanh hồ bơi là hàng chục tiện tích, nhà hàng ẩm thực, đồ uống, Lounge Bar đa phong cách, được thiết kế để phục vụ cho từng khách hàng.

Tiện ích chuyên biệt dự án Celesta Rise Keppel Land Nhà Bè
Tiện ích chuyên biệt dự án Celesta Rise Keppel Land Nhà Bè

Trên những tuyến đường dạo bộ trên hồ tại Celesta Nhà Bè, Chủ đầu tư Keppel Land còn đặt nhiều tổ hợp bungalow “sàn tắm nắng” sẽ đem lại không gian thoáng mát, nâng tầm đẳng cấp cho cộng đồng cư dân thời thượng…

Tiện ích tầng 3 Celesta Rise Keppel Land Nhà Bè

Tại Celesta Rise có nhiều không gian để cư dân nghỉ ngơi, thư giãn, nhiều tuyến phố đi bộ được xây, không chỉ dưới chân tòa nhà mà còn lơ lửng ở cả trên cao. Việc di dạo tại những cầu dạo bộ nối các tòa nhà giữa lưng chừng trời với cây xanh phủ khắp lối đi cũng mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tuyệt vời cho các cư dân giữa khí hậu bốn mùa nóng bức của Sài Gòn.

Sau một ngày mệt mỏi, lắng nghe những thanh âm quen thuộc của cuộc sống như những tiếng thác nước nghệ thuật chảy, tiếng trẻ em nô đùa tại khu vui chơi ngay trong khuôn viên dự án, các cư dân sẽ cảm nhận được gia vị của sự hưởng thụ, nghỉ ngơi đúng nghĩa.

Không dừng lại ở đó, Keppel Land đã dành nhiều tâm huyết xây dựng hệ thống shophouse ngay dưới chân tòa nhà. Tại Celesta Rise, các cư dân hàng ngày sẽ được cảm nhận không khí mua sắm sầm uất trong một không gian thiết kế hiện đại với các nhãn hàng danh tiếng và các shop đồ hàng hiệu đình đám.

Căn hộ Celesta Rise
Căn hộ Celesta Rise

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *