Khu nghỉ dưỡng Venezia Beach tọa lạc tại xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận. Dự án nằm ngay giao lộ Quốc lộ 55 và đường ven biển, một vị trí đẹp cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 130km.

Theo quy hoạch, dự án Venezia Beach Bình Thuận có tổng diện tích 738.571,9 m2. Trong đó, đất hành lang an toàn đường sông là 10.828,1 m2; đất hành lang và đường N7 là 5.080 m2; đất tín ngưỡng (Đình thần Nam Hải) rộng 2.479,5 m2.

Với 720.184,3 m2 diện tích đất còn lại để thực hiện dự án thì có 385.914,1 m2 đất thương mại dịch vụ du lịch; đất công viên cây xanh chiếm 161.136,3 m2; đất hạ tầng kỹ thuật là 1.769,9 m2 và đất giao thông là 171.364 m2.

Loại hình phát triển của dự án Venezia Beach Hàm Tân bao gồm 789 căn biệt thự biển – biệt thự đơn lập – biệt thự song lập – nhà phố thương mại. Ngoài ra, bên trong dự án cũng sẽ có các block căn hộ chung cư.

Cùng với các khu dân cư, bên trong dự án cũng sẽ được tích hợp nhiều tiện ích cộng đồng như: nhà hàng, karaoke, siêu thị, khu vui chơi, spa, hồ bơi,.. và các khu vui chơi ven biển.

Venezia Beach & Spa trước đây do Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Danh Việt làm chủ đầu tư. Sau này đổi chủ sang Công ty Cổ phần DRH Holdings. Đây là đơn vị đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án bất động sản có quy mô và đạt được nhiều thành công.

Theo thông tin Venezia Beach được biết thì đơn vị quản lý dự án sẽ là Savills Việt Nam. Một trong những đơn vị quản lý vận hành dự án uy tín và có trách nhiệm, nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều dự án quy mô “khủng” tại Việt Nam.

Ngoài ra, dự án được đầu tư với tổng vốn lên đến 1.600 tỷ đồng. Dự án cũng được phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500. Mật độ xây dựng toàn khu thấp khoảng 20%.

Quy mô dự án Venezia Beach
Với quy mô rộng 74 ha, dự án được quy hoạch thành các khu chức năng chính như sau:

– Khu thương mại dịch vụ thấp tầng: sẽ bao gồm các khu thương mại dịch vụ liên kế; khu biệt thự thương mại dịch vụ đơn lập; khu biệt thự thương mại dịch vụ song lập; khu thương mại dịch vụ biển. Các công trình thuộc khu này có chiều cao tối đa là 3 tầng.

– Khu thương mại dịch vụ cao tầng: khu này nằm trên trục đường chính vào dự án. Công trình xây dựng cao tối đa 15 tầng, kết hợp bố trí thương mại dịch vụ tại khối đế (1-3 tầng).

– Khu thương mại dịch vụ công cộng: bao gồm 2 khu dịch vụ và có chiều cao tối đa 3 tầng, cùng bến neo đậu thuyền.

– Khu du lịch sinh thái: bao gồm các khách sạn 4 – 5 sao; khu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp (condotel) cao 9 tầng; trung tâm tổ chức sự kiện và giải trí; clubhouse; spa; gym; nhà hàng;…

– Đất công viên cây xanh mặt nước: khu này được bố trí ngay trung tâm dự án, đảm bảo bán kính phục vụ, tổ chức sân chơi, lối đi bộ, chòi nghỉ, hồ nước cảnh quan…

Tiềm năng tăng trưởng của Venezia Beach & Spa
Khu du lịch nghỉ dưỡng Venezia Beach mang trong mình những nét đặc trưng riêng. Sở hữu đường bờ biển đẹp với view đẹp mang đến cho dự án một không gian đẹp và phong phú.

Với sự phát triển của du lịch tỉnh Bình Thuận trong nhiều năm qua đã kéo theo bất động sản nghỉ dưỡng của khu vực tăng trưởng. Trong 02 năm qua, nơi đây đã đón nhận rất nhiều dự án nghỉ dưỡng có quy mô và đạt được sức thanh khoản rất tốt. Chính tiền đề tốt sẽ giúp cho bất động sản nghỉ dưỡng của Bình Thuận tiếp tục tăng trưởng trong nhiều năm tới, bất chấp thị trường có nhiều biến động.

Dự án Venezia Beach cũng nằm trên cung đường du lịch Mũi Kê Gà – Suối nước nóng Bình Châu – Hồ Tràm. Sự liên kết từ dự án đến các khu du lịch nổi tiếng này sẽ là lý do để khách hàng có thể chọn mua tại đây.

Ngoài ra, với các tuyến đường cao tốc đang được đầu tư triển khai sẽ giúp cho sự di chuyển từ Bình Thuận đến các tỉnh thành khác dễ dàng hơn. Khoảng cách từ dự án Venezia Beach Bình Thuận đến thành phố Hồ Chí Minh cũng chỉ khoảng 130km; cách sân bay quốc tế Long Thành 80km.

Một điểm nữa, dự án này được DRH Holdings làm chủ đầu tư. Đơn vị này là công ty thành viên trực thuộc Công ty Danh Việt – Một trong những chủ đầu tư uy tín trên thị trường với nhiều dự án được phát triển và hoàn thiện rất tối ưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *