Trong suốt quá trình hình thành và phát triển không ngừng, Keppel Land với mong muốn kiến tạo nên những công trình đem lại những giá trị đích thực cho cộng đồng và xã hội. Vì thế, Keppel Land đã phấn đấu hết mình để tạo các công trình vượt trội, xứng tầm tuyệt tác kiến trúc, cùng với đó là những không gian sống hoàn mỹ cùng hệ thống tiện ích dịch vụ đỉnh cao. Và Celesta Heights chính là một trong những dự án tiếp theo được chủ đầu tư Keppel tâm huyết trong việc phát triển và xây dựng dự án.

Những dự án mà chủ đầu tư Keppel Land đã từng triển khai tại thị trường bất động sản Việt Nam cũng như trên quốc tế luôn mang lại những trải nghiệm độc đáo nhất và ấn tượng nhất dành cho những chủ nhân tinh hoa – những người luôn muốn tận hưởng được trọn vẹn những nét tinh túy nhất trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống.

Trong thời gian gần đây, xu hướng sở hữu những công trình xanh và sang đang trở thành sự lựa chọn của giới giàu có – những người không chỉ có tiềm lực tài chính mà còn sở hữu gout nghệ thuật tinh tế. Khi trước đó, những công trình nhà ở bề thế, xa hoa lộng lẫy được xem là niềm tự hào của giới giàu có, thì ngày  nay nét đẹp cổ điển đó đã dần nhường chỗ cho những giá trị tinh tế không kém phần cao cấp. Việc tối đa hóa sự “giao lưu” giữa con người và thiên nhiên thông qua các mảng xanh, cho đến sự sắp xếp của hệ thống tiện ích riêng biệt giúp con người cân bằng được cuộc sống, đem đến sự thư thái mỗi khi đặt chân về nhà.

Không chỉ là sống xanh, dự án Celesta Heights còn thiết lập nên tiêu chí sống sang cho người sở hữu. Tại dự án, mọi tiện ích đều được tích hợp đầy đủ trong mọi ngóc ngách dù là nhỏ nhất.  Và để làm được điều này, tại Celesta Heights, thiết kế cảnh quan cũng như tổng thể dự án đã đạt được tiên chuẩn BCA Green Mark – Chứng Nhận Giải Vàng Tiêu Chuẩn Xanh từ Bộ Xây Dựng Singapore, dành cho các dự án có thiết kế bền vững và thân thiện với môi trường. Tiêu chuẩn đánh giá công trình xanh Green Mark được chính thức ban hành vào tháng 1 năm 2005 bởi Bộ Xây dựng Singapore (Building and Construction Authority).

Đây là một hệ thống đánh giá công trình xanh được lập ra để đánh giá tác động môi trường và hiệu suất của một công trình. Tiêu chuẩn này cung cấp một khuôn khổ khá đầy đủ và toàn diện để đánh giá tính bền vững của các tòa nhà mới và đang vận hành. 

Mục tiêu của chứng nhận công trình xanh Green Mark là nhằm định hướng ngành xây dựng Singapore phát triển theo hướng bền vững hơn, tăng hiểu biết về việc thiết kế, đầu tư, xây dựng và vận hành dự án trong giới Chủ đầu tư, nhà thầu, tư vấn thiết kế và các đơn vị liên quan khác.

Khi theo những tiêu chuẩn Green Mark, cuộc sống của quý cư dân Celesta Heights sẽ an toàn chất lượng và gần gũi với môi trường hơn. Bởi những khu vực công cộng của toàn dự án sẽ được sử dụng năng lượng tái tạo, các thiết bị trang bị trong dự án cũng sử dụng những thiết bị tiết kiệm điện.

Bên cạnh đó, hệ thống các thiết bị được sử dụng cũng được chọn lọc và kiểm định kỹ lưỡng, đơn cử như: Hệ thống cửa kinh được ghép nhiều lớp cho toàn bộ phòng ngủ, nhằm đảm bảo được sự an toàn, an ninh, chống tiếng ồn, cản nhiệt, cản tia UV. Hay Hệ thống cáp điện được sử dụng loại chống cháy cho toàn bộ dự án cũng như trong mỗi căn hộ. Hay các thiết bị tiết kiệm nước được trang bị ở khu vực bếp và nhà tắm. Hệ thống lọc nước trung tâm, đảm bảo được nguồn nước sạch với ứng dụng công nghệ màng UF,…

Kèm theo đó, là những thiết kế tiện lợi cho cuộc sống hiện đại. Với khu vực sạc điện dành cho xe điện, 100% điện dự phòng cho khu vực công cộng, hệ thống camera an ninh được lắp đặt toàn bộ khu vực nội khu dự án, ….

Với chứng nhận Công trình xanh Green Mark của Singapore, sẽ mang đến sự khác biệt lý tưởng cho Celesta Heights. Tiêu chuẩn này tạo ra tác động tích cực đến hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, tăng giá trị cho thuê và bán lại của các công trình.

 Các công trình theo đuổi tiêu chuẩn Green Mark như Celesta Heights sẽ nhận được loạt lợi ích dài hạn sau:

  • Giảm chi phí vận hành về lâu dài cho Chủ đầu tư
  • Tăng giá trị thương hiệu và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp
  •  Tăng giá trị cho thuê và bán lại của các công trình so với các công trình thông thường
  • Giảm sử dụng năng lượng, nước, tài nguyên và vật liệu
  •  Cải thiện chất lượng môi trường trong nhà để tăng năng suất và tạo tâm trạng tích cực cho người sử dụng.