Dự án căn hộ Astral City Bình Dương tọa lạc ngay mặt tiền đường Đại lộ Bình Dương, đây là trung tâm thành phố Thuận An, Bình Dương. Với quy mô 3.7 ha, tại đây sẽ được phát triển thành 8 blocks căn hộ cao 40 tầng. Dự án được đánh giá là biểu tượng mới của thành phố Thuận An, Bình Dương.Astral City dược đầu tư bởi tập đoàn Phát Đạt, đơn vị đồng phát triển dự án là Netland. Đây là hai đơn vị bất động sản với tiềm lực kinh tế lớn, cùng với bè dày kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển bất động sản nhà ở.

Astral City
Astral City

Với mong muốn kiến tạo nên những công trình vượt thời gian, ứng dụng cao và mang đến một trải nghiệm dịch vụ tiện ích xứng tầm cho khách hàng, Phát Đạt đã kiến tạo nên dự án Astral City hội tụ đầy đủ những yếu tố trên và đây chính là công trình mang tính biểu tượng mới tại Bình Dương.

Khả năng sinh lời cao

Dự án căn hộ Astral City Phát Đạt có vị trí kết nối cực kì thuận tiện, nằm trong khu vực kinh té phát triển vượt bậc của thành phố Thuận An, Bình Dương. Dự án với thiết kế hài hòa, không gian sống trong lành cùng với hệ thống tiện ích đa dạng và còn được phát triển bởi đơn vị phát triển nhà ở danh tiếng: Phát Đạt Group, với kinh nghiệm hơn 16 năm hình thành và phát triển.

Dự án được đầu tư hơn 5.800 tỷ đồng, với quy mô cực kỳ lớn. Tại đây sẽ được kiến tạo nên những công trình không chỉ mang lại giá trị đến khách hàng, mà còn là một công trình mang tính biểu tượng của cả Bình Dương.

Sản phẩm đa dạng và dễ sỡ hữu

Dự án với quy mô lớn, được phát triển thành 8 blocks căn hộ với chiều cao 40 tầng, cung cấp cho thị trường bất động sản hơn 5 000 căn hộ với đa dạng các loại thiết kế và diện tích nhằm đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng.

Astral city có vị trí đắc địa – kết nối thuận tiện

Dự án nằm trên mặt tiền đường Quốc lộ 13, đây là không chỉ là trục đường huyết mạch của Bình Dương mà còn là trục đường huyết mạch của cả khu vực Đông Nam Bộ. Kết nối trực tiếp đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đồng Nai.

vị trí dự án Astral City
vị trí dự án Astral City

Ngoài ra, tiềm năng về phát triển hak tầng quanh khu vực dự án Astral City cũng chính là một điểm sáng nổi bật của dự án.

Quốc lộ 13 sẽ được cải tạo mở rộng đoạn từ cổng chào Vĩnh Phú (Km1+315) đến điểm giao với đường Lê Hồng Phong (Km15+018,28); mở rộng về bên phải thêm 2 làn xe (sau khi mở rộng là 8 làn xe) và đầu tư vỉa hè, cây xanh thoát nước đồng bộ; đầu tư cầu vượt qua các giao lộ ngã tư Bình Hòa và Hữu Nghị, quy mô 4 làn xe, các nút giao khác nghiên cứu mở rộng để tăng khả năng thông hành; đầu tư hệ thống thoát nước dọc, kết hợp chiếu sáng hai bên đường đoạn từ Bến Cát đến Bàu Bàng (cầu Tham Rớt).

Quốc lộ 13 đoạn từ cổng chảo Vĩnh Phú  qua dự án Astral City đến điểm giao đường Lê Hồng Phong, sẽ được mở rộng thêm 2 làn xe, nâng số làn xe tại đoạn đường này thành 8 làn. Ngoài ra, còn đầu tư cải tạo đầu tư thêm vỉa hè, cây xanh thoát nước được đầu tư đồng bộ. Tổng kinh phí của quy hoạch hơn 1 411 tỷ đồng.

Khi hệ thống hạ tầng hoàn thiện đồng bộ cùng với công trình dự án sẽ tạo ra nhiều tiềm năng sinh lời cho dự án.

Kiến trúc có thẩm mỹ cao

Kiến trúc dự án Astral City có thiết kế tổng thể, thiết kế cảnh quan và tiện ích đến thiết kế chi tiets tại từng căn hộ đều được chủ đầu tư Phát Đạt chăm chút từng chút một để tạo nên một tổng thể chỉn chu nhất.

Thiết kế dự án căn hộ Astral City
Thiết kế dự án căn hộ Astral City

Dự án với quy mô lớn, cao 40 tầng và được thiết kế dựa trên ý tưởng thành phố của những vì sao. Đây sẽ trỏe thành một biểu tượng mới không chỉ của thành phố Thuận An mà còn của cả Bình Dương.

Hiểu được rằng, nhu cầu mong muốn được tận hưởng cuộc sống trong lành và tươi mát của mọi cư dân hiện nay. Do đó, Phát Đạt đã dành ra một không gian rất lớn cho cây xanh, đưa thiên nhiên vào từng góc nhỏ dự án, kiến tạo nên những khu cắm trại ngoài trời, hồ bơi uốn lượn tự nhiên, hay thỏa sức đam mê với bơi lội cùng hồ bơi chuẩn Olympic tại dự án Astral City.

Link dự án Astral: https://www.astral.vn/