Trong năm 2020 vừa qua, khi dự án Celesta Rise chính thức được công bố ra thị trường bất động sản đã đón nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng. Sua 3 đợt mở bán, dự án hầu như đã bán được toàn bộ giỏ hàng.

Trong năm 2021 này, dự án Celesta Heights là phân khu tiếp theo được công bố ra thị trường bất động sản. Dự án với quy mô gần 4ha tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiểng, Nhà Bè; tại đây sẽ được kiến tạp nên 4 tòa tháp căn hộ cao 20 tầng. Với quy mô dự án khá lớn, nhưng chỉ cung cấp cho thị trường 725 căn hộ cao cấp, cùng với đó là hàng loạt tiện ích đẳng cấp vượt trội, đem đến những không gian sống hoàn hảo và tiện nghi dành cho quý khách hàng.

Bên cạnh những yếu tố như: vị trí, tiện ích thì uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư chính là một trong những điều kiện tiên quyết để khách hàng đặt trọn niềm tin. Celesta Heights là một điểm sáng trên thị trường bất động sản Nam Sài Gòn. Bởi lẽ dự án Celesta Heights được kiến tạo bởi hai nhà phát triển Bất động sản danh tiếng hàng đầu Việt Nam là Keppel Land và Phú Long.

Keppel Land vốn được biết đến là công ty bất động sản tiên phong và là một trong những nhà đầu tư bất động sản nước ngoài lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Hàng loạt dự án với các dự án chất lượng cao tại thành phố Hồ Chí Minh như: Saigon Centre, Villa Riviera, Riviera Cove, Estella Heights, The Estella, Empire City, Palm City, Riviera Point, The View, The Infiniti,…

Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long là thương hiệu uy tín có nhiều kinh nghiệm trong việc đầu tư phát triển các dự án nhà ở, các đô thị thông minh, khu nghỉ dưỡng cao cấp tại thị trường bất động sản Việt Nam như: Dragon City, Dragon Hills, Dragon Villa, Dragon Parc, Ngân Long, Kim Long, Furama Resort Da Nang, Ariyana Nha Trang…

Với sự hợp tác của hai ông lớn trong ngành bất động sản này, hứa hẹn sẽ tạo nên một biểu tượng kiêu hãnh ở khu đô thị thịnh vượng Nam Sài Gòn. Celesta Heights sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn cho những khách hàng thông minh đang tìm kiếm một kênh đầu tư hấp dẫn và những giá trị sống đích thực!

Celesta
Celesta